"นัท"แง้มสเปคชายหนุ่ม

posted on 01 Oct 2009 20:58 by nat-myria
"นัท" มีเรีย เบเนเน็ตตี้ แย้มหัวใจโสดสนิท รับมีเหงาบ้าง หากมีคนโสด จิตใจดี ที่พร้อมจะมาดูเเลตัวเอง ก็พร้อมรับพิจารณา เปรยเรื่องซีสต์ที่รังไข่เริ่มเล็กลงเเล้ว


กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : หลังจากที่นางเอก-นักร้องชื่อดัง "นัท" มีเรีย ประกาศเลิกกับสามี "เต๋า" สมชาย เข็มกลัด ดูเหมือนเธอจะถูกจับตามองถึงเรื่องความรักตลอด โดยเฉพาะกับ พรวุฒิ สารสิน ที่มีข่าวลือออกมาเรื่อยๆ ว่าม่ายสาวพราวเสน่ห์คนนี้ กำลังคบหาดูใจอยู่ กระทั่งเธอออกมาปฏิเสธ เจอตัวถามไถ่ความคืบหน้าของหัวใจ ได้ความดังนี้
"ตอนนี้โสดสนิทไม่มีใครหรอก ทุกวันนี้ก็ยังมีคนถามเรื่องคุณพรวุฒิ ก็ไม่ได้เบื่อกับเรื่องนี้หรอก เพราะถ้าถามมาเราก็ตอบไปตามความจริง คิดว่าสงสัยคนคงลุ้นอยากให้นัทมีเเฟนสักทีมั้ง อย่างว่าเเหละวัยขนาดนี้แล้ว จะไปหาคนที่เป็นโสดนั้นก็ยากเต็มที ส่วนใหญ่เขาเเต่งงานมีครอบครัวกันหมดเเล้ว บางทีเวลาอยู่คนเดียว มันก็มีอารมณ์เหงาๆ บ้าง เคยมีแอบคิดเหมือนกัน ว่าอยากมีใครสักคนให้เราดูเเล และก็ดูเเลตัวเราด้วยเช่นกัน" นักร้องค่ายแกรมมี่ กล่าว
ทั้งนี้ม่ายสาวเจ้าเสน่ห์ ยังได้เล่าถึงคุณสมบัติของผู้ชายที่เธออยากจะเเต่งงานด้วย ว่าต้องเป็นคนที่อายุมากกว่า อารมณ์ดี และต้องมีจิตใจดี ซึ่งนักร้องสาวบอก ว่ายังไม่รู้เลย ว่าจะมีโอกาสเจอคนแบบนี้มั้ย เนื่องจากเป็นคนไม่ค่อยได้ออกไปไหน ใช้ชีวิตราบเรียบมาโดยตลอด ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับเต๋านั้น นางเอกสาวเล่าต่อว่า นานๆ จะคุยโทรศัพท์กันบ้าง
"เวลานัทกับเต๋าเจอกันจะไม่ค่อยพูดถึงเรื่องส่วนตัวสักเท่าไร ถามสารทุกข์สุกดิบกันทั่วไป เข้าใจพอเลิกกับเต๋าไปปุ๊บคนค่อนข้างจับตาเรื่องความรักตัวเองอยู่ ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไรหรอก อยู่ในวงการนี้มานาน จึงรู้ว่าควรจะวางตัวอย่างไร แต่ก็อย่างที่บอกนั่นเเหละ นัทไม่ได้เข็ดกับเรื่องความรัก เปิดใจตัวเองตลอด แต่ขออนุญาตไม่พูดถึงเรื่องส่วนตัวของเต๋า ที่ไปควงผู้หญิงคนอื่น เพราะไม่สามารถตอบเเทนใครได้" นัท กล่าว
ส่วนเรื่องซีสต์ที่รังไข่นั้น เธอบอก ว่าเริ่มดีขึ้นมากแล้ว เพราะล่าสุดเพิ่งไปอัลตราซาวนด์มา ก้อนเนื้อมันก็เริ่มเล็กลงบ้าง ตอนนี้เริ่มหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น ทั้งเรื่องวิถีการกินการอยู่